innihaldsefni
kjúklingur flök
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s97208682.jpg)
tvö egg
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s37033073.jpg)
salt
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s09024011.jpg)
hveiti
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s17159456.jpg)
mjólk eða jógúrt eða sýrður rjómi. Ég hef jógúrt
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s97356301.jpg)
undirbúningur
Slá egg í skál, bæta við salti, bæta við einhvers staðar eina matskeið af mjólk eða jógúrt eða sýrðum rjóma. Snilldar það allt. Bæta 2-3 matskeiðar af hveiti. Einnig blanda vel.
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s72010935.jpg)
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s70103434.jpg)
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s90732544.jpg)
Kjúklingabringa skorin í ræmur, pipar og salti. Dýfa í eggin okkar. Og senda til pönnu með olíu grænmeti getur þoka ólífuolía brúnn þar til soðið á báðum hliðum.
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s30455933.jpg)
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s73137702.jpg)
![](http://uppskriftir.ucoz.com/_pu/0/s93314881.jpg)
|